Home / Giới thiệu / Thông tin công ty
Trường Phước - Giải pháp nhân công cho các công trình

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG PHƯỚC
Tên giao dịch: TRUONG PHUOC CONBUSI CO., LTD

Mã số thuế:
Địa chỉ: Số 3, ngõ 39, phố Xuân Đỗ, tổ 10, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Phạm Hổ
Ngày cấp giấy phép: 17/09/2015

Là Công ty tiên phong trong việc cung cấp giải pháp nhân công cho các công trình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG PHƯỚC với đội ngũ kĩ sư , kiến trúc sư và đội ngũ nhân công đông đảo luôn đảm bảo cho công tác thi công đúng tiến độ, đúng thiết kế đảm bảo chất lượng cho công trình.

Ngày đầu mới thành lập cách đây 5 năm, Trường Phước là 1 đội thợ thi công, chuyên nhận thi công hệ thống điện dân dụng, sửa chữa nhà phố. Qua quá trình hình thành và phát triển thì tới tháng 9/2015 Trường Phước thành lập pháp nhân với mục đích cho việc tiện làm việc, hợp tác với các pháp nhân khác trong mảng thi công. Đên nay trong lĩnh vực thi công, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp gồm 8 kĩ sư và trên 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội: Đội Xây Dựng, Đội Điện Nước, Đội Sơn Tường, Đội Cơ Khí, Đội Nội Thất…Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng tốt nhất cho các công trình. “Sự hài lòng của đối tác là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi“.

Lĩnh vực hoạt động chính của Trường Phước: Cung cấp giải pháp nhân công cho các công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp, dịch vụ sơn tường, dịch vụ lắp đặt điện dân dụng, dịch vụ lắp đặt tháo dỡ trần vách thạch cao, dịch vụ nâng cấp sửa chữa nhà.

Từ khi thành lập tới nay, Trường Phước đã thi công trên 200 công trình, mang đến niềm tin, xây dựng được uy tín với khách hàng và các đối tác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Luôn lấy sự hài hòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động của Trường Phước nên chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất được nhu cầu – yêu cầu của khách hàng đối tác

Sự hài lòng của đối tác là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi

Không ngừng học hỏi vươn lên để phát triển