Home / Dịch vụ / Dịch vụ sửa chữa / Sửa chữa sân vườn
sửa chữa sân vườn

Sửa chữa sân vườn

Dịch Vụ Sửa Chữa Sân Vườn cải tạo khuôn viên sân vườn đem những diện mạo, màu áo mới cho gia đình bạn.

Sân vườn, khuôn viên xung quanh nhà mang đến sự thoáng mát và thoải mái, đây là khoảng không gian tạo cảm giác dễ chịu trong mỗi gia đình. Tùy theo mỗi gia đình diện tích to hay nhỏ mà thiết kế sân vườn khác nhau. Có những ngôi nhà với khuôn viên sân vườn rộng rãi, có hòn nam bộ, bàn ghế hay xích đu, nhưng ngược lại cũng nhiều gia đình nhà phố không có sân vườn thì sân thượng cũng là một không gian sân vườn lý tưởng.

Sửa Chữa Sân Vườn thay đổi khuôn viên tươi mới bằng nhiều cách như thêm giàn hoa, bộ bàn ghế, thảm cỏ xanh, sẽ mang màu mới đến cho ngôi nhà của bạn.

Không gian sân vườn đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ kết cấu của một ngôi nhà. Sân vườn là nơi giữ màu xanh thiên nhiên trong nhà, nơi cả gia đình cùng thư giãn với bộ bàn ghế hay chiếc xích đu nhỏ, nơi thư giãn và dịu mát trong những ngày nóng nực hay sau ngày làm việc, học tập.

Tầm quan trọng của sân vườn đang dần được nhiều gia chủ quan tâm hơn khi xây mới hay sửa chữa nhà. Có nhiều cách để cải tạo sửa chữa sân vườn, tùy theo diện tích của mỗi không gian nhà mà có những cách thiết kế khác nhau. Có thể thêm cây xanh, những màu hoa tạo nên sân vườn rực rỡ, kết hợp với bức tường trắng hoặc vẽ tranh trên tường rào. Những hàng cây leo, những mẫu bàn ghế trắng, hòn nam bộ nhỏ tất cả sắp xếp hài hòa sẽ tạo nên một không gian sống yên bình và dễ chịu.

Những lỗi thường hay gặp khi trong sân vườn nhà bạn như khuôn viên cây cối chật hẹp, hòn nam bộ cũ, các bức tường rêu, thiết kế không hài hòa, không chăm sóc cẩn thận. Nhiều lỗi nhỏ tạo cho sân vườn nhà bạn thiếu sức sống, giảm đi diện mạo của ngôi nhà và còn ảnh hưởng đến vận khí  của ngôi nhà. Đừng để những điều này ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình bạn. Lựa chọn các gói dịch vụ sửa chữa sân vườn để được tân trang lại khu vườn của bạn.

Dịch vụ sửa chữa sân vườn là một trong những hạng mục được khách hàng lựa chọn và muốn được tư vấn. Thế mạnh từ kiến trúc sư chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt nhanh xu hướng thiết kế của năm, cũng như nắm bắt giá cả nguyên vật liệu tốt trên thị trường, nên những gói dịch vụ sửa chữa nhà, thiết kế sửa chữa của Dthouse với giá cả cạnh tranh cung cấp cho quý khách hàng những không gian hoàn hảo và chất lượng tốt.

Dịch Vụ Cải Tạo Sửa Chữa Sân Vườn của Trường Phước sẽ khảo sát khuôn viên nhà bạn, dựa trên diện tích và yêu cầu của quý khách hàng sẽ phác thảo và vẽ bản phối cảnh 3D nhanh chóng, thi công hoàn thiện từng chi tiết theo quy trình trọn gói. Từng bước luôn được đảm bảo đúng về chuyên môn, đủ về chất lượng, bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn sắp xếp bố trí ngoại thất khuôn viên đảm bảo hợp phong thủy.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG PHƯỚC
Add
: Số 3, ngõ 39, phố Xuân Đỗ, tổ 10, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0971 181 188 | Điện thoại: 0462 911 194 | Email: info@truongphuoc.vn