Home / Dịch vụ / Dịch vụ sửa chữa / Cải tạo sửa chữa hệ thống điện nước
sửa chữa điện nước

Cải tạo sửa chữa hệ thống điện nước

Hệ thống đường điện và nước thường rất nhạy cảm và yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao mới có sự bền bỉ theo thời gian.

Chính vì vậy trong công trình xây dựng nhà ở điện nước dân dụng được tách ra một công đoạn riêng và yêu cầu sự khoa học trong cách đi đường điện và nước.Việc sơ sẩy trong kỹ thuật sẽ mang đến hậu quả khá phức tạp và khó lường

Xây Dựng Trường Phước luôn tự tin với dịch vụ sửa chữa điện nước được thực hiện nhanh chóng trong ngày. Đặc biệt đội ngũ thi công sửa chữa điện nước của Xây Dựng Trường Phước luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Với phương châm thực hiện công việc theo tiêu chí chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa. Chúng tôi đã lựa chọn và đào tạo đội ngũ thi công thành thạo nghề sửa chữa điện nước và giàu kinh nghiệm.

Sẽ thực sự là một cảm giác khó tả sau một ngày dài làm việc về nhà mà hệ thống điện nước của ngôi nhà mình có vấn đề từ việc nhỏ nhất như bóng đèn bị cháy, cả căn phòng trở nên tối om, không thể làm được việc gì cho đến cả hệ thống điện nước có vấn đề dù đã rõ nguyên nhân hay chưa. Việc giải quyết những vấn đề liên quan đến điện nước đó hãy giành cho chúng tôi và vấn đề còn lại chỉ là thời gian giành cho nghỉ ngơi…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Xây Dựng Trường Phước xin đưa ra lời khuyên khi lắp đặt, sửa chữa, thay thế hệ thống điện nước đó là khi lắp đặt, thay thế, sửa chữa điện nước nên chọn những thiết bị chất lượng, có uy tín, tuy giá thành có cao hơn một chút nhưng hiệu quả sử dụng lâu bền.

Sửa chữa điện nước với đội ngũ thợ không chuyên nghiệp sẽ dẫn tới tình trạng vừa sửa xong đã hỏng hoặc chỉ sử dụng được một thời gian ngắn lại bị hỏng và đặc biệt là không được bảo hành. Đến với Xây Dựng Trường Phước các bạn có thể yên tâm một điều chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ làm hàng đầu và chế độ bảo hành sau khi sửa chữa điện nước xong lâu dài. Điều quan trọng là chúng tôi có chế độ đãi ngộ đặc biệt với những khách quen và giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi tới người quen của các bạn.

Đến với Xây Dựng Trường Phước không chỉ được hưởng những dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, sơn nhà … tốt nhất, tối ưu và tiết kiệm nhất mà còn luôn được hưởng ưu đãi, bảo dưỡng định kỳ dù không do chúng tôi lắp đặt, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG PHƯỚC
Add
: Số 3, ngõ 39, phố Xuân Đỗ, tổ 10, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0971 181 188 | Điện thoại: 0462 911 194 | Email: info@truongphuoc.vn